12Tees มีช่องทางการติดต่อกี่ทาง อย่างไรบ้าง

ลูกค้าสามารถติดต่อ 12Tees ได้ 7 ช่องทางคือ

1.ส่งข้อความผ่าน Facbook ที่ http://facebook.com/12Teespolo - ช่องทางนี้สำหรับตอบคำถามเบื้องต้นเท่านั้น

2.คุยผ่าน Online Chat ที่หน้าเวป www.12tees.com - ช่องทางนี้สำหรับตอบคำถามเบื้องต้นเท่านั้น

3.ส่งข่อความผ่าน Website ที่ http://www.12tees.com/contact - ช่องทางนี้สำหรับคำถามทุกประเภท และ ประเมินราคา

4.ส่ง email ที่ info@12tees.com - ช่องทางนี้สำหรับคำถามทุกประเภท และ ประเมินราคา

5.ติดต่อผ่านโทรศัพท์ฝ่ายดูแลลูกค้า 02 878 9977 - ช่องทางนี้สำหรับคำถามทุกประเภท และ ประเมินราคา

6.ติดต่อที่ บริษัท ทีมีนาว จำกัด เลขที่ 450 ถนนรัชดาภิเษก(ท่าพระ-ตากสิน) ดาวคะนอง ธนบุรี กทม. 10600 - ช่องทางนี้สำหรับคำถามทุกประเภท และ ประเมินราคา

7.ช่องทางใหม่ Line@ สามารถสอบถามเบื้องต้นได้ที่ @12tees

ยังไม่มีแบบเสื้อ เลือกยังไงและเลือกได้จากไหนบ้าง

สำหรับเสื้อโปโล 12Tees มีแบบ Pattern เสื้อกว่า 80 แบบให้ลูกค้าเลือก มีสีผ้าให้เลือกกว่า 50 สี สามารถออกแบบเสื้อโปโลแบบต่างๆแตกต่างกันได้กว่าหนึ่งหมื่นแบบ สำหรับผู้ที่ยังไม่ได้ออกแบบเสื้อโปโลของตัวเองไว้ สามารถเลือกแบบเสื้อโปโล และออกแบบได้จากโปรแกรมออกแบบเสื้อ Online ที่ทันสมัยที่สุดในประเทศไทยได้ที่นี่ ที่เดียวฟรี!

นอกจากนี้ลูกค้าสามารถเลือกแบบเสื้อได้จาก Template ที่เราเตรียมไว้ในหน้า Template กดออกแบบง่ายๆต่อจาก template ที่เราสร้างไว้ได้เลย

โปรแกรมออกแบบใช้งานอย่างไร

โปรแกรมออกแบบ 12Tees ลิขสิทธิเฉพาะของ บริษัท ทีมีนาว จำกัด คือ โปรแกรมออกแบบเสื้อโปโล เป็นเครื่องมือ online ที่ใช้งานได้ง่ายและฟรี สำหรับผู้ที่ต้องการออกแบบเสื้อโปโลของตัวเอง

วิธีการเริ่มใช้งานโปรแกรมออกแบบ คือ เข้าไปที่หน้า website ของเรา ที่ http://www.12tees.com แล้วก็ที่เมนู เริ่มออกแบบ

วิธีการใช้โปรแกรมออกแบบนั้นง่ายๆ เพียงลูกค้าเลือกประเภทของสินค้าที่ต้องการออกแบบ แล้วเลือกประเภทหมวดหมู่ผ้า จากนั้นก็เริ่มออกแบบด้วยการกดแบบเสื้อที่เป็นรูป และใส่สีตำแหน่งต่างๆที่ต้องการ ลูกค้าสามารถ upload รูป ใส่ตัวอักษร หรือ ใช้ clipart ที่เราเตรียมไว้ให้ได้เช่นกัน

ใช้ระยะเวลาในการผลิตเสื้อนานเท่าไร

เสื้อโปโลสั่งผลิตตามแบบที่ลูกค้าต้องการ ใช้เวลาประมาณ 20 วันทำการ

สำหรับเสื้อยืดพร้อมลายสกรีน ใช้เวลาประมาณ 14 วันทำการ

สำหรับงานสกรีน ใช้เวลา 3-7 วันทำการ

ใหม!! เสื้อยืดสกรีนดิจิตอลที่ใช้เสื้อสำเร็จรูปที่เรา stock ไว้ ใช้เวลาผลิต 1-3 วันเท่านั้น

หากต้องการงานเร็วขึ้นสามารถปรึกษาฝ่ายดูแลลูกค้าเพิ่มเติม เราดูแลงานผลิตทุกงานด้วยระบบการทำงานที่ทันสมัย ทำให้ทุกงานไม่ตกหล่นและตรงต่อเวลาแน่นอน

รับผลิตขั้นต่ำที่กี่ตัว

เสื้อโปโลผลิตตามแบบที่ต้องการขั้นต่ำเริ่มต้นเพียง 30 ตัว ไม่จำกัด Size ที่ต้องการ

เสื้อยืดผลิตตามต้องการขั้นต่ำเริ่มต้นที่ 50 ตัว ต่อสี ไม่จำกัด Size ที่ต้องการ

เสื้อยืดสกรีนดิจิตอล ไม่มีขั้นต่ำในการผลิต

สกรีนเสื้อขั้นต่ำที่ 30 ตัวต่อลาย

คุณภาพงานของ 12Tees

คุณภาพ และความพอใจของลูกค้าคือสิ่งสำคัญที่สุดที่ทางเรามุ่งเน้น

คุณภาพเนื้อผ้า – 12Tees เลือกคัดเลือกผ้าคุณภาพดีในแต่ละเนื้อผ้ามาจากโรงทอกว่า 20 แห่ง เพื่อให้แน่ในว่าผ้าแต่ละประเภทเป็นผ้าที่ดีที่สุดในกลุ่มผ้าประเภทเดียวกัน สีไม่ตก ได้มาตรฐาน และคงทนที่สุด

คุณภาพงานเย็บ – ด้วยประสบการณ์เย็บนับ 10 ปี 12Tees เน้นความคงทนของงานเย็บ เก็บงานเรียบร้อยด้วยการเย็บย้ำ เย็บทับคิ้ว ในทุกๆส่วนของเสื้อทำให้มั่นใจได้ว่าเสื้อนั้นคงทน และได้มาตรฐาน 100%

คุณภาพงานปัก และ งานสกรีน – การันตีความถูกใจทั้งงานปัก และงานสกรีน ของ 12Tees ด้วยการส่งตัวอย่างสำหรับพรูฟงานทุกงานทาง email เพื่อตรวจสอบความถูกต้องและความพอใจของลูกค้า

แผนก QC – เรามีแผนก QC เพื่อตรวจสอบคุณภาพเสื้ออีกครั้งก่อนถึงมือลูกค้า

เรารับผิดชอบงานทุกงาน หากงานใดที่ไม่ถูกต้องตามความต้องลูกค้า ทางเรายินดีที่จะปรับเปลี่ยนแก้ไขได้ตามความต้องการ

วิธีการวัด Size ให้ได้ตามต้องการ ไม่คลาดเคลื่อน

คำถามที่เกิดขึ้นบ่อยๆจากลูกค้าคือ แล้วเค้าจะสั่ง size ไหนดี ข้อแนะนำง่ายๆสำหรับการเลือก size เสื้อคือ วัดขนาดจากเสื้อตัวเก่าที่คุณใส่สบาย สามารถดูวิธีการวัด size โดยละเอียดได้ ที่นี่ ครับ size

วิธีการเริ่มสั่งผลิตสินค้ากับ 12Tees

1.ออกแบบสินค้าขของตัวเองที่หน้า website 12Tees.com เตรียม logo และข้อมูล size เสื้อที่ต้องการ และสั่งซื้อได้ทันที่

2.หรือ ส่งข้อมูลมายังฝ่ายดูแลลูกค้าผ่านช่องทางต่างๆของเรา

3.เมื่อได้รับใบเสนอราคา ลูกค้าสามารถตรวจสอบความถูกต้อง และยืนยันการทำงานด้วยการ มัดจำ

4.เมื่องานถูกยืนยันและอนุมัติการทำงาน ทางลูกค้าจะได้รับ email สำหรับตรวจสอบความคืบหน้างาน และจะได้รับการติดต่อจากทางฝ่ายดูแลลูกค้าอยู่เป็นระยะๆ เพื่อตรวจสอบความถูกต้องของงาน

5.รับสินค้าและชำระเงินส่วนที่เหลือ

วิธีการตรวจสอบความคืบหน้าของงานเมื่อสั่งผลิตกับทาง 12Tees

12Tees เชื่อมต่อระบบผลิตของบริษัทเข้ากับ website ของเรา เพื่อให้ลูกค้าสามารถตรวจสอบความถูกต้อง และความคืบหน้าของงานได้ตลอดเวลา วิธีการตรวจสอบความคืบหน้าของงานทำได้โดยเข้าไปที่หน้า website ของ 12tees.com และ กดปุ่มที่อยู่ด้านบนสุด Check Order Status และใส่หมายเลขใบเสนอราคาที่ได้รับ และ Email ของลูกค้าเพื่อเข้าไปตรวจสอบความคืบหน้างานตลอดเวลา 24 ชม.

ทำไมต้องมีค่าจัดส่งสินค้า

เราฟรีค่าจัดส่งในกรุงเทพสำหรับลูกค้าที่สั่งผลิตเสื้อกับ 12Tees.com โดยคิวส่งจะถูกกำหนดโดยแผนกจัดส่ง หลังจากสินค้าได้ทำการผลิตเสร็จสิ้น และได้รับการชำระค่าสินค้าส่วนที่เหลือแล้ว

วิธีการจัดส่งสินค้า

12Tees มีบริการส่งทั่วประเทศ มีช่องทางการจัดส่งดังนี้

1.ส่งถึงที่ในเขตกรุงเทพด้วย Messenger

2.ส่งผ่านขนส่ง ไปต่างจังหวัดทั่วประเทศ

3.ส่งผ่านไปรษณีย์ ทั้งในกรุงเทพ และ ต่างจังหวัด

4.ส่งผ่านไปรษณีย์ EMS ทั้งในกรุงเทพ และ ต่างจังหวัด

5.ส่งผ่านรถทัวร์ ไปต่างจังหวัดทั่วประเทศ

สำหรับลูกค้าที่สั่งผลิตเสื้อกับ 12Tees.com ทางเราจัดส่งให้ฟรีภายในกรุงเทพ, สถานีรถทัวร์ หรือ ขนส่ง ค่าขนส่งทางไกลจะถูกคิดตามจริง

เงื่อนไขการคืนสินค้า

เนื่องจาก12Tees ผลิตสินค้าตามที่ลูกค้าออกแบบ เราจึงไม่สามารถให้มีการคืนสินค้า หรือ คืนเงินได้

ข้อกำหนดและเงื่อนไขการใช้ website

เว็บไซต์นี้ประกอบด้วยเนื้อหาต่าง ๆ ทั้งที่เป็นตัวอักษร รูปภาพและเสียง ซึ่งได้รับความ คุ้มครองในด้านลิขสิทธิ และทรัพย์สินทางปัญญาประเภทอื่นๆ สิขสิทธิและทรัพย์สินทางปัญญา ทั้งหลายที่บรรจุในเว็บไซต์นี้เป็นกรรมสิทธิของบริษัท ทีมีนาว จำกัด หรือที่บริษัท ทีมีนาว จำกัด ได้รับอนุญาตจากผู้มีสิทธิเหล่านั้นให้สามารถใช้เป็นส่วนหนึ่งของ เว็บไซต์นี้ได้ เว็บไซต์นี้ประกอบด้วยเครื่องหมายการค้า ทั้งเครื่องหมาย คำว่า ”วันทูทรี” (12tees) และสัญลักษณ์ เครื่องหมายการค้าที่ปรากฏในเว็บไซต์เหล่านี้เป็นกรรมสิทธิบริษัท ทีมีนาว จำกัด หรือผู้ที่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของเครื่องหมายการค้าเหล่านั้นให้ใช้ในเว็บไซต์ นี้ได้ ท่านอาจจะทำการพิมพ์ ทำซ้ำ หรือใช้ข้อมูลหรือดาวน์โหลดไฟล์ที่เป็นซอฟต์แวร์ หรือรูปภาพ จากเว็บไซต์นี้เพื่อใช้ส่วนตัว หรือเพื่อการศึกษาเท่านั้น โดยไม่นำไปใช้ในกิจกรรมใด ๆ ที่เกี่ยว ข้องกับการค้า และมีข้อแม้ว่าท่านต้องระบุถึงสิทธิความเป็นเจ้าของให้นเจ้าขอ็นกับบริษัท ทีมีนาว แห่ง ประเทศไทย จำกัดและไม่ทำการแก้ไขข้อมูลเหล่านั้น เอกสารทุกประเภทที่เกิดจากการทำ ซ้ำขึ้นจะต้องมีข้อความที่ระบุถึงสิทธิต่าง ๆ ที่ปรากฏในข้อมูลต้นฉบับนั้น ๆ

นโยบายความเป็นเจ้าของผลงาน

ผู้ออกแบบผลิตภัณฑ์ กับทาง 12tees.com เป็นผู้รับผิดชอบลิขสิทธิ์ของงานออกแบบเสื้อที่ออกแบบกับทาง 12tees.com โดยผู้ออกแบบต้องเป็นเจ้าของงานออกแบบเอง และต้องไม่ละเมิดลิขสิทธิ์ผลงานของผู้อื่น ลิขสิทธิ์ของงานออกแบบเป็นของผู้ออกแบบ และ อนุญาติให้ 12tees.com นำออกมาผลิตและจำหน่ายตามจำนวนที่จำหน่ายได้บนหน้า website ของ 12tees.com โดยกำไรที่เกิดขึ้นจะจัดส่งแก่บุคคล หรือ องค์กรณ์ที่ผู้สร้าง ออกแบบ ระบุไว้เท่านั้น ผลงานการออกแบบสินค้าบนหน้า 12tees.com เป็นผลงานการออกแบบของสมาชิก 12tees.com แต่ละบุคคล ผู้สร้าง ออกแบบ เป็นผู้รับผิดชอบความเสียหายจากการเผยแพร่ที่ละเมิดลิขสิทธิ์ เพื่อความปลอดภัยในข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน และผู้ใช้บริการท่านอื่น และเพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อย ในการใช้บริการ ท่านตกลงว่า ท่านจะไม่กระทำการใด อันเป็นการล่วงละเมิดสิทธิส่วนบุคคล หรือสิทธิอื่นใด ของบุคคลภายนอก และ/หรือสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญาของบริษัท หรือของบุคคลภายนอก รวมทั้งต้องไม่กระทำการใดอันขัดต่อกฎหมาย และ/หรือศีลธรรมอันดีของประชาชน โดยจะไม่ส่งเนื้อหา รวมถึงการนำข้อความ รูปภาพที่ไม่เหมาะสม ไม่สุภาพ มีลักษณะเสียดสี ก่อให้เกิดความขัดแย้ง เป็นความลับ หรือเป็นเท็จ รวมทั้งข้อความและรูปภาพที่มีลักษณะขัดต่อกฎหมาย หรือศีลธรรมอันดีของประชาชน เผยแพร่ผ่านบริการ หรือกระทำการอื่นใดอันอาจก่อให้เกิดความสูญเสีย หรือเสียหายต่อบริษัท และ/หรือบุคคลภายนอก หากปรากฎว่ามีการส่งเนื้อหารวมถึงการนำข้อความ รูปภาพที่มีลักษณะ ขัด ละเมิดต่อกฎหมายตามข้อความในวรรคนี้ หรือ บริษัทมีเหตุผลในการสงสัยว่าข้อมูลดังกล่าวไม่เป็นจริง ไม่ถูกต้อง บริษัทขอสงวนสิทธิ์ ในการลบ ระงับ ข้อความ รูปภาพ ใด ๆ โดยไม่ต้องบอกกล่าวล่วงหน้า และ บริษัทไม่ต้องรับผิดชอบในความเสียหายใด ๆ ทั้งสิ้น

การปฏิเสธความรับผิดและข้อจำกัดความรับผิด

เนื่องจากกลุ่มบริษัททีมีนาว จำกัด ต่างมีความเป็นนิติบุคคลที่มีความเป็นเอกเทศออกจากกัน ดังนั้นจะเห็น ได้ว่าในเว็บไซต์นี้บางครั้ง เราอาจใช้ชื่อ “12tees” “เรา” “ของเรา” “โดยเรา” ซึ่งเราต้องการให้ หมายความถึงบริษัท ทีมีนาว จำกัด เท่านั้น เนื้อหาและข้อมูลใดที่ปรากฏใน เว็บไซต์นี้ได้รับการรวบรวมโดยบริษัท ทีมีนาว จำกัด จากแหล่งข้อมูลต่าง ๆ ที่ได้รับอนุญาตแล้ว และสามารถเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้อง มีการบอกกล่าวล่วงหน้า ทุกครั้งในการเปิดดูเว็บไซต์นี้ ท่านยอมรับที่จะปฏิบัติตามข้อกำหนดและ เงื่อนไขการใช้ที่มีอยู่ ณ เวลาขณะที่เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์นี้ ดังนั้นทุกครั้งที่เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ ท่านจึงควรตรวจสอบข้อกำหนดและเงื่อนไขการใช้ก่อน เราขอปฏิเสธความรับผิดในการรับประกันใด ๆ (warranties) ทุกประเภทที่เกี่ยวกับเว็บไซต์นี้ หรือการที่ท่านใช้การรับประกันคุณภาพ (warranties) ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นการรับประกัน ด้านการซื้อขายหรือความเหมาะสมเพื่อวัตถุประสงค์เฉพาะอย่างใดอย่างหนึ่ง หรือผลที่จะได้รับ จากการใช้ข้อมูลและผลิตภัณฑ์ดังกล่าว หรือการใช้ข้อมูลหรือผลิตภัณฑ์ดังกล่าวจะไม่ละเมิด สิทธิใด ๆ เราจะไม่รับผิดชอบต่อผลกำไรหรือขาดทุนอันเกิดจากโอกาสทางธุรกิจที่เกิดจากการ ใช้ หรือใช้เว็บไซต์ หรือข้อมูลในเว็บไซต์นี้ในทางที่ผิด โปรดสังเกตว่าผลิตภัณฑ์ทุกประเภทที่เราซื้อหรือจำหน่ายนั้นอยู่ภายใต้เงื่อนไขที่ระบุในเนื้อหา การรับรู้คำสั่ง และ/หรือใบส่งสินค้า เรารับรองเพียงว่าผลิตภัณฑ์ของเรามีคุณสมบัติตาม มาตรฐานดังปรากฏในเนื้อหาเอกสารเหล่านั้น หรือในสิ่งตีพิมพ์อื่น ๆ จริง

การเชื่อมโยงกับเว็บไซต์อื่น ๆ

เว็บไซต์นี้อาจมีการเชื่อมต่อกับเว็บไซต์อื่น ๆ การเชื่อมต่อนี้เพื่อช่วยให้ท่านค้นหาเว็บไซต์ บริการ และ/หรือ ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องได้อย่างรวดเร็วและง่ายด่าย เราไม่มีอำนาจที่จะควบคุม รับรองยืนยันความถูกต้องหรือความน่าเชื่อถือหรือรับผิดชอบในเนื้อหาของเว็บไซต์ของบุคคล ภายนอก หรือการเชื่อมต่อใด ๆ ที่บรรจุอยู่ในเว็บไซต์ของบุคคลภายนอก แม้ว่าเว็บไซต์ดัง กล่าวนั้นจะมีกลุ่มบริษัท ทีมีนาวอื่นเป็นเจ้าของและผู้ดำเนินการก็ตาม การตัดสินใจว่าบริการ และ/ หรือผลิตภัณฑ์ที่นำเสนอผ่านเว็บไซต์เหล่านี้สอดคล้องกับวัตถุประสงค์ของท่านหรือไม่นั้น เป็น ความรับผิดชอบของท่านเอง บริษัท ทีมีนาว จำกัด ไม่มีความรับผิดชอบ ในฐานะเจ้าของหรือผู้ดำเนินการเว็บไซต์เหล่านั้น หรือสินค้าและบริการที่บริษัทผู้เป็นเจ้าของ หรือผู้ดำเนินงานของเว็บไซต์นำเสนอ และบริษัท ทีมีนาว จำกัด ไม่ได้มีส่วน เกี่ยวข้องในการกำหนดถึงการรับประกันใด ๆ หรือต้องรับภาระค่าเสียหายที่เกี่ยวพันกับเจ้าของ หรือผู้ดำเนินงานของเว็บไซต์ใด ๆ (รวมทั้งความเสียหายที่เกิดจากข้ออ้างใด ๆ ก็ตามที่ละเมิด ลิขสิทธิหรือทรัพย์สินทางปัญญาประเภทอื่นของเว็บไซต์ของบุคคลที่สามนั้น

การคุ้มครองข้อมูล

รายละเอียดข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านแจ้งต่อบริษัท ทีมีนาว จำกัดผ่านเว็บไซต์นี้จะถูกนำ ไปใช้ตามนโยบายการรักษาข้อมูลส่วนตัวเท่านั้น โปรดอ่านนโยบายนี้อย่างละเอียดก่อนผ่านไปยังข้อมูล อื่น และด้วยการที่ท่านให้ข้อมูลส่วนตัวนี้เท่ากับว่าท่านได้ยินยอมให้มีการนำข้อมูลนี้ไปใช้ตามนโยบาย การรักษาข้อมลูส่วนบุคคลของเรา

นโยบายการรักษาข้อมูลส่วนบุคคล

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเก็บ การใช้ และการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของท่านนั้น โปรดดูนโยบายการรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของเรา

ข้อร้องเรียน

หากท่านมีคำถามหรือต้องการร้องเรียนเกี่ยวกับเว็บไซต์นี้ โปรดติดต่อบรรณาธิการเว็บไซต์ 12tees.com ที่ info@12tees.com

เขตอำนาจศาล

ข้อกำหนดและเงื่อนไขการใช้ที่ปรากฏบนเว็บไซต์นี้ ให้ใช้บังคับและตีความตามกฎหมายไทย และในกรณี ที่เกิดข้อพิพาทขึ้นอันเกี่ยวข้องเว็บไซต์นี้ ไม่ว่าจะเป็นสัญญา หรือละเมิด หรือนิติสัมพันธ์ทางกฎหมายใด ๆ ให้ศาลไทยมีอำนาจโดยเด็ดขาดในการพิจารณาข้อพิพาทเหล่านั้น

การคุ้มครองข้อมูล

รายละเอียดข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านแจ้งต่อบริษัท ทีมีนาว จำกัดผ่านเว็บไซต์นี้จะถูกนำ ไปใช้ตามนโยบายการรักษาข้อมูลส่วนตัวเท่านั้น โปรดอ่านนโยบายนี้อย่างละเอียดก่อนผ่านไปยังข้อมูล อื่น และด้วยการที่ท่านให้ข้อมูลส่วนตัวนี้เท่ากับว่าท่านได้ยินยอมให้มีการนำข้อมูลนี้ไปใช้ตามนโยบาย การรักษาข้อมลูส่วนบุคคลของเรา